2016-04-12

Quá trình hình thành và phát triển của Gỗ Sang

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất hơn 10 năm. Quy tụ phong cách nội thất Phương Đông và Phương Tây, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, GỖ SANG của chúng tôi luôn mang lại cho các bạn một không gian sống tinh tế, hoàn hảo.
    Với xưởng sản xuất hơn 1000m2 tại làng nghề Canh Diễn nay gọi là Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Từ các chất liệu gỗ tự nhiên như; Giáng Hương, Sồi nga, Xoan Đào, Tần bì, Căm xe…gỗ công nghiệp có Verneer, MDF, MFC…các sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, đội ngũ thợ mộc, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi tin sản phẩm noi that go sẽ làm bạn hài lòng.
     Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm của GỖ SANG luôn được chú trọng và thiết kế theo những phong cách riêng nhằm tạo một không gian sống thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng. Bên cạnh đó GỖ SANG còn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hàng nội thất ngoại nhập cao cấp, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Âu, Mỹ, Ý, Đức… Malaysia với kiểu dáng sang trọng, độc đáo và màu sắc tươi sáng góp phần tô điểm không gian sống của mọi công trình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.